NGẪM

Thứ Bảy, 12 tháng 12, 2020

Ngày của Phở 12 tháng 12

 



Sau 4 năm diễn ra, Ngày của phở 12-12 vẫn chưa bao giờ giảm sức hút và trở thành dịp được mong chờ hằng năm của những người yêu phở, nơi hội tụ những thương hiệu phở danh tiếng từ Bắc đến Nam. 




Về cốt lõi, phở Việt Nam đã là một sản phẩm tốt "có một không hai" với nước thanh nhẹ từ xương và thịt cùng hương thơm đặc trưng khó cưỡng từ các loại hoa hồi, thảo quả, quế... Tuy là món ăn truyền thống nhưng không phải người Việt nào cũng có thể nấu được một tô phở ngon với nước dùng đúng chuẩn vị, bánh phở mềm nhưng vẫn còn độ dai nhẹ. 

Phở là một món ăn ngon, một sản phẩm chất lượng, chỉn chu. Song song với nỗ lực phát triển, giới thiệu văn hóa, nghệ thuật và du lịch Việt Nam, phở Việt sẽ sớm có được vị thế trong thiên đường ẩm thực thế giới.

Năm nay, Ngày của Phở cũng được tổ chức ở nhiều nơi. Trong đó có Hà Nội và TPHCM


SƯU TẦM

2 nhận xét:

  1. Để coppy bài viết không hiện nền nên coppy qua word với chế độ định djang unocod rồi coppy qua blog. Sao và chép cho đẹp.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Ui, thế mà chị không biết. Chị cảm ơn em nhiều nha! Với bài mới, chị sẽ làm như em nói.

      Xóa